Chính sách giá rẻ nhất - Chất Lượng Chuyên Nghiệp

Ngày đăng: 26-12-2019 16:55:08

Nhu cầu mong muốn sửa chữa điện thoại uy tín với mức giá rẻ là một mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng.

Bên cạnh những trung tâm uy tín thì trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại còn rất nhiều nơi kinh doanh chộp giật gây tâm lý hoang mang và lo lắng.

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt và lựa chọn địa chỉ tin cậy cho dế yêu của bạn.

1. Linh kiện có rất nhiều loại

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, linh kiện điện thoại cũng có nhiều loại chất lượng khác nhau. Bởi vậy chi phí sẽ khác nhau mặc dù cùng một loại linh kiện. Trên thị trường có 2 loại là linh kiện thay thế và linh kiện zin bóc máy. (Sửa điện thoại trực tiếp lấy ngay).

Gần 7 năm kinh nghiệm và là trung tâm sửa chữa luôn đặt chữ Tín làm trọng tâm hoạt động, Hoàng Gia Mobile cam kết về chất lượng, thông tin chính xác tới khách hàng. Chúng tôi có nhiều linh kiện tùy theo nhu cầu của khách hàng. Kể cả với những loại linh kiện thay thế, Hoàng Gia Mobile luôn có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên test hàng, đàm phán với đối tác để nhập vào kho các linh kiện loại 1.

Nhân viên kỹ thuật sẽ giải thích và tư vấn phương án phù hợp nhất cho quý khách. Chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

2. Thời gian bảo hành

Thông thường pin sẽ bảo hành từ 12 tháng, code unlock là vĩnh viễn, màn hình zin là 1 tháng và còn lại thông thường sẽ là 2 tháng bảo hành.

Vì sao tất cả không phải là 12 tháng? Một số sản phẩm sẽ hư hỏng theo thời gian và còn bị phụ thuộc vào các linh kiện khác của máy như main, nguồn ... do đó thời gian bảo hành của mỗi linh kiện là khác nhau. (VD: thay pin iphone 6 pisen chính hãng bảo hành 12 tháng)

Hoàng Gia Mobile công khai thời gian bảo hành của từng loại linh kiện, ngoài ra quý khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành. 100% dịch vụ tại Hoàng Gia Mobile đều được bảo hành để giúp quý khách hàng yên tâm.

3. Chính sách giá luôn rẻ nhất

Với kinh nghiệm đã tiếp nhận rất nhiều máy điện thoại (trong suốt 7 năm qua). Hoàng Gia Mobile đã có 03 chi nhánh phục vụ hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ, nhân viên chuyên trách, chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất (so với cùng loại linh kiện).

Một số linh kiện hiếm, quý khách có thể đặt giữ tại Hoàng Gia Mobile, đội ngũ kỹ thuật sẽ liên hệ để tìm được linh kiện thay thế hỗ trợ bạn (0782.636.668 - 079.797.2678)

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0782636668