Chính sách bảo mật thông tin

Hoàng Gia Mobile hiểu rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là điều rất quan trọng.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý. Có cân nhắc để cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

I. Khai báo khi sử dụng

Trên website này chúng tôi cung cấp những thông tin phục vụ nhu cầu của người dùng. Hầu hết các nội dung trên website được cung cấp miễn phí tới người dùng mà không yêu cầu cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp liên quan tới đăng ký hay liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin.

II. Thu thập thông tin

Để tiện cho việc bảo hành và chăm sóc khách hàng chúng tôi sẻ cần thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email của quý khách. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Tất cả thông tin quý khách cung cấp chúng tôi sẽ lưu trữ trên máy tính. Đây là cơ sở để chúng tôi đưa ra những phản hồi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Hoàng Gia Mobile lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

II. CHIA SẺ THÔNG TIN

Để bảo vệ Hoàng Gia Mobile và các bên thứ ba khác:

Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Hoàng Gia Mobile và các bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Hoàng Gia Mobile ; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

III. BẢO MẬT THÔNG TIN

Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tốt nhất không để kẻ xấu lấy cắp dữ liệu.

Chính sách bảo mật thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và chúng tôi có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước.

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chính Sách Vận Chuyển

Để tạo điều kiện cho quý khách ở xa không đến được với cửa hàng Hoàng...

Chính sách giá rẻ nhất – Chất Lượng Chuyên Nghiệp

Nhu cầu mong muốn sửa chữa điện thoại uy tín với mức giá rẻ là...

Chính sách bảo hành sửa chữa tại Hoàng Gia Mobile Nha Trang

Là Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín – Hoàng Gia Mobile luôn lấy sự hài...

Chương trình Ưu đãi dành cho tài xế Grab, Vinasun, Mai Linh.. (Cả Taxi và Bike)

Hoàng Gia Mobile Nha Trang đồng hành cùng các bác tài trên mọi cung đường với ưu...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0782 636 668