Thay mặt kính cảm ứng Samsung

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại Samsung giá rẻ chính hãng tại Nha Trang

duy nhất có tại Hoàng Gia Mobile Nha Trang. Xem thay mặt kính trực tiếp lấy ngay ... 

Dấu hiệu cho thấy bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy

Mặt kính là gì? Dấu hiệu cần ép, thay mặt kính Samsung S7, S7 edge

Mặt kính của Samsung Galaxy S7, S7 edge là một bộ phận cấu tạo nên màn hình thiết bị, mặt kính chính là tấm lớp bảo vệ phía trước của máy, nơi chúng ta thường xuyên tiếp xúc trong quá trình thao tác cảm úng thiết bị trên màn hình Smartphone.

Cấu tạo của màn hình Samsung Galaxy S7, S7 edge gồm 2 phần đó chính là: phôi màn hình cảm ứng bên trong và tấm lớp mặt kính bảo vệ ngoài

Lớp phôi màn hình cảm ứng Samsung S7: 

Tấm màn Super AMOLED, kích thước 5.1 inch, độ phân giải Quad HD(2k). Đây là một công nghệ màn hình tiên tiến mới thay thế cho tấm nền IPS cũ. Chúng có chứng năng hiển thị hình ảnh, nội dung trên màn hình cùng với đó là khả năng nhận diện các thao tác từ chức năng cảm ứng từ người dùng thiết bị.

Lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài:

Tấm lớp kính bảo vệ bên ngoài được ép chặt vào phôi màn hình cảm ứng bên trong bằng công nghệ sản xuất và được dán lớp keo giúp gắn kết các linh kiện với nhau tạo thành một bộ màn hình Samsung S7 hoàn chỉnh. Mặt kính được thiết kế phía trước thiết bị giúp bảo vệ lớp phôi màn hình rất dễ vỡ.

Tại sao nên thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy ở Hoàng Gia Mobile Nha Trang

Bạn đang phân vân chọn cho mình cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay màn hình điện thoại Samsung. Hãy đến ngay các cửa hàng thuộc Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Hoàng Gia Mobile tại Nha Trang

Tại đây, Hoàng Gia Mobile cam kết mang tới cho các bạn dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung giá rẻ, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhát. Trong quá trình thay màn hình, bạn có thể trực tiếp theo dõi thao tác của đội ngũ kĩ thuật viên để đảm bảo nguồn linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Bên cạnh đó, với hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao. Sau khi sửa chữa, màn hình điện thoại của bạn

Giá thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy chính hãng

  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S9: --------------------- liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S10: -------------------- liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Plus: --------------- liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8: ----------------- liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9: ----------------- liên hệ

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại Samsung hiện đã có tại các cửa hàng Hoàng Gia Mobile Nha Trang với đầy đủ các dòng máy: thay mặt kính Samsung Galaxy E5, thay mặt kính Samsung Galaxy A9, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus, thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8….

Sắp xếp bởi:


Tất cả có 2 kết quả.

zalo
0782636668