8 mẫu tai nghe “cổ” đến nay vẫn hút khách

Khác với các sản phẩm điện tử khác như điện thoại, tivi,… khi công nghệ càng phát triển, các sản phẩm càng mới càng tốt hơn. Thế giới âm thanh, đặc biệt là tai nghe, không có xu hướng như vậy. Những chiếc tai nghe mới tinh vừa được trình làng vẫn có thể thua kém mẫu tai nghe ra đời trước đó hàng chục năm. Chính vì lý do đó nên ngày nay vẫn còn rất nhiều mẫu tai nghe cũ được ưa chuộng.

Dưới đây, chúng tôi xin điểm lại một số mẫu tai nghe đã ra mắt khá lâu, có những mẫu đã xuất hiện trên thị trường từ hơn ba thập kỷ nhưng đến nay vẫn là những sản phẩm hấp dẫn, được ưa chuộng. Điều thú vị là hầu hết sản phẩm được đề cập dưới đây vẫn đang được bán chính hãng. Xin bạn đọc lưu ý mức giá của các sản phẩm chúng tôi nêu trong bài viết là giá bán chính hãng, được tham khảo từ các cửa hàng tainghe365

1. Koss Portapro

Giá tham khảo: 1,32 triệu đồng

13741402880116344 6992559478 e5194fa2e5 z

Mẫu tai nghe này đã được ra mắt từ những năm 80 của thế kỉ trước. Nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới. Koss Portapro luôn được ưa chuộng nhờ chất bass mạnh mẽ, chất âm ấm áp vô cùng nổi bật trong tầm giá 1 triệu đồng. Một số điểm đáng chú ý nữa là mẫu tai nghe này có kiểu dáng và khả năng gập rất nhỏ gọn. Hiện Koss Portapro vẫn đang được bán chính hãng với giá 1,32 triệu đồng.

2. Sony V6

Giá tham khảo: 2 triệu đồng

Sony V6 cũng đã được ra mắt từ những năm 80 của thế kỉ trước. Mẫu tai nghe này được mệnh danh là huyền thoại phòng thu vì chất âm của nó rất phù hợp để sử dụng trong phòng thu, chính xác và chi tiết. Chính vì những đặc tính của mình nên V6 rất được ưa chuộng tại các phòng thu. V6 đến nay vẫn tiếp tục được Sony sản xuất và bán chính hãng với giá khoảng 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, V6 cũng có một số phiên bản nâng cấp là MDR-V600, MDR-7506 và MDR-7509HD.

3. AKG K420

Giá tham khảo: 1,25 triệu đồng

K420 được ra mắt vào khoảng 6 năm trước. Đây là một trong những mẫu tai nghe on-ear bán chạy nhất của nhà sản xuất tai nghe đến từ Áo này. AKG K420 có chất âm thiên sáng đặc trưng, chi tiết và trong trẻo. Thật đáng tiếc là mẫu tai nghe AKG K420 Denim gốc cũng đã bị ngừng sản xuất, hiện tại chỉ còn phiên bản LTD nhiều màu có giá cao hơn một chút được bán ra. Tuy vậy, K420 vẫn có một số nơi tại Việt Nam bán chính hãng với giá 1,25 triệu đồng.

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Giới thiệu về Hoàng Gia Mobile Nha Trang

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa điện thoại của...

Bảng giá dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi

Bên dưới là bảng giá một số dịch vụ sửa chữa được nhiều khách hàng...

Bảng giá sửa chữa điện thoại VSmart

Bên dưới là bảng giá một số dịch vụ sửa chữa được nhiều khách hàng...

Bảng giá sửa chữa điện thoại Mobiistar

Bên dưới là bảng giá một số dịch vụ sửa chữa được nhiều khách hàng...

Bảng giá sửa chữa điện thoại Masstel

Bên dưới là bảng giá một số dịch vụ sửa chữa được nhiều khách hàng...

Bảng giá sửa chữa điện thoại ITEL

Bên dưới là bảng giá một số dịch vụ sửa chữa được nhiều khách hàng...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0782 636 668